CHÍNH SÁCH – Foxy Salad

   CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

 1.  Chính sách vận chuyển, giao nhận

Khách hàng mua sắm tại www.foxysalad.vn có thể xem và mua hàng trực tuyến trên website công ty. Trường hợp khách mua hàng trực tuyến có nhu cầu nhờ vận chuyển dến tận nơi theo yêu cầu thì công ty chúng tôi có cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa/ sản phẩm cho quý khách qua đơn vị vận chuyển thứ 3 tới địa chỉ người nhận hàng mà Quý khách đã đăng ký khi đặt hàng.

Thời hạn ước tính việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ:

 • Đối với các đơn hàng tại Hà Nội tùy theo địa điểm sẽ được giao ngay trong vòng 1h-5h sau khi tiếp nhận đơn hàng
 • Đối với các đơn hàng tại các tỉnh thành phố khác, tùy theo địa điểm chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp với khách hàng về thời gian giao hàng sau khi tiếp nhận và xử lý đơn hàng, nhằm đảm báo chất lượng sản phâm tốt nhất

Foxysalad luôn cố gắng cung cấp hàng hóa tốt nhất với tốc độ nhanh nhất có thể. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn trong trường hợp bất khả kháng sau:

 • Nhân viênvận chuyển liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.
 • Địa chỉ giao hàng khách hàng cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
 • Số lượng đơn hàng củatăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.
 • Đối tác cung cấp hàng chofoxysalad.vn chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm

Giá vận chuyển

Giá vận chuyển sẽ thay đổi tùy theo khu vực vận chuyển, trọng lượng và kích thước sản phẩm theo đơn giá của bưu điện hoặc đơn vị vận chuyển.

Quý khách muốn biết thêm thông tin cụ thể về giá cả, thời gian giao hàng vui lòng liên lạc với Chúng tôi theo số điện thoại 024.3200.4670/ 098.135.9968 hoặc địa chỉ email saladfoxy@gmail.com để được hỗ trợ.

 1. Quy định về đổi trả sản phẩm

Chúng tôi chỉ nhận trả hàng trong trường hợp hàng giao không đúng loại mà khách đã đặt. Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng liên lạc ngay với chúng tôi để xác nhận tình trạng hàng hóa và yêu cầu đổi trả.

Hàng trả lại phải còn nguyên hộp,  nguyên tem mác, không có dấu hiệu đã sử dụng, trầy dơ, hỏng hóc…

Lệ phí hoàn trả: phí hoàn trả sẽ hoàn toàn do www.foxysalad.vn chi trả hoàn toàn nếu lỗi đó thuộc về công ty.

Hình thức hoàn trả: Sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng, trường hợp không còn sản phẩm hàng hóa đó trong kho, công ty cam kết hoàn trả 100% phí mà khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi thông qua các hình thức như: tiền mặt tại công ty hoặc chuyển khoản cho khách hàng

Quy trình, cách thức đổi hàng cho khách hàng:

 

Bước 1: Xác nhận tình trạng hàng đổi

Ngay khi phát hiện hàng giao không đúng với đặt hàng, quý khách từ chối nhận hàng và liên hệ trực tiếp với Chúng tôi qua số điện thoại 024.3200.4670/098.135.9968 hoặc địa chỉ email saladfoxy@gmail.com để thông báo thông tin cho chúng tôi và yêu cầu đổi, trả hàng. 

 

Bước 2: Chúng tôi xác nhận

Chúng tôi sau khi nhận được thông tin sẽ tiến hành xác nhận tình trạng hàng hóa và xác nhận cho khách hàng là có được đổi hay không.

Sau khi được xác nhận hàng được chấp nhận đổi trả, vui lòng giữ hàng hóa trong trạng thái nguyên tem, mã hàng của Chúng tôi như ban đầu cùng giấy tờ liên quan như: Hóa đơn bán lẻ, Phiếu giao hàng.

 

Bước 3: Khách hàng gởi hàng

Quý khách gửi lại sản phẩm còn nguyên trong bao bì cùng các giấy tờ đã được nêu ở Bước 2 đến cho Chúng tôi theo địa chỉ: Căn 26/i4 Khu đô thị mới Yên Hòa, P.Yên hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội. Nếu trường hợp khách hàng đến trực tiếp cửa hàng, cần gọi điện theo số 024.3200.4670/098.135.9968 để thông báo trước.  

 

Bước 4: Chúng tôi xác nhận và gởi hàng cho khách hàng

Sau khi đã nhận, kiểm tra và chấp nhận sản phẩm mà Quý khách muốn đổi, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ để đổi hàng và gởi hàng lại cho Quý khách

 1. Chính sách bảo hành

Không

 1. Chính sách bảo mật thông tin

Mục đích và phạm vi thu thập:

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website www.foxysalad.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin công ty cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và công ty liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website www.foxysalad.vn chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste www.foxysalad.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Phạm vi sử dụng thông tin:

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

-          Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng;

-          Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website www.foxysalad.vn

-          Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;

-          Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

-          Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại www.foxysalad.vn

Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin khách hàng

Dữ liệu cá nhân của khách hàng không được cung cấp cho bên thứ 3, chỉ các thành viên và ban quản trị website www.foxysalad.vn được quyền tiếp cận thông tin. Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Fovico Toàn Cầu

Địa chỉ: Căn 26/i4 Khu đô thị mới Yên Hòa, P.Yên hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội

Điện thoại: 024.3200.4670 / 098.135.9968

Email: saladfoxy@gmail.com

 Website: www.foxysalad.vn

Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.foxysalad.vn

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu ban quản lý www.foxysalad.vn thực hiện việc này.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Thông tin cá nhân của thành viên trên www.foxysalad.vn được Foxysalad cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Foxysalad. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, www.foxysalad.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên www.foxysalad.vn

Ban quản lý www.foxysalad.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý www.foxysalad.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc vi phạm thông báo đến Foxysalad qua email: saladfoxy@gmail.com.Khi tiếp nhận những phản hồi này, Công ty có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác minh các nội dung được phản ánh.

Thời gian xứ lý phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân khách hàng là 15 ngày

 

 1. Phương thức thanh toán

Quý khách khi mua sắm tại www.foxysalad.vn có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau để thuận tiện và nhanh nhất:

 • Thanh toán trực tiếp tại công ty
 • Thánh toán khi nhận hàng (COD): nhân viên củafoxysalad.vn sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách, quy khách xem hàng tại nhà và thanh toán cho nhân viên giao nhận.
 • Hoặc thanh toán bằng chuyển khoản cho chúng tôi theo thông tin tài khoản sau:

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Fovico Toàn Cầu

Địa chỉ: Căn 26/i4 Khu đô thị mới Yên Hòa, P.Yên hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội

Số tài khoản: 21510002435384

Tại ngân hàng: BIDV Chi Nhánh Cầu Giấy

BẠN LÀ KHÁCH HÀNG MỚI?
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG
SIÊU KHỦNG
CẬP NHẬT ƯU ĐÃI NHANH NHẤT
TỰ LÀM SALAD