Thương hiệu Foxy Salad nhận giải thưởng The Best Brand 2019

Thương hiệu Foxy Salad nhận giải thưởng The Best Brand 2019

Đăng bởi Lương Thị Tròn vào lúc

Vào chiều tối ngày 4/4 vừa qua tại khách sạn 5 sao bậc nhất Hà Nội, Foxy Salad là thương hiệu salad sạch đạt tiêu chuẩn Quốc tế đã vinh dự nhận được giải thưởng The Best Brand 2019 do cộng đồng Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global Forum bình chọn.

 

 

Sự kiện được tổ chức vinh danh trao giải với quy mô tầm cỡ lớn – quy tụ gần 400 khách mời là các Doanh nhân, Hoa hậu đến từ 13 quốc gia khác nhau trên toàn Thế giới.

 

 

Bác sỹ – Doanh nhân Thanh Trần– Người nghiên cứu và sáng lập ra Sản phẩm tuyệt vời này đã đưa thương hiệu FOXY SALAD trở thành thương hiệu Salad được yêu thích số 1 Việt Nam.

 

 

Foxy Salad đã thực sự trở thành bữa ăn của mọi gia đình, chiếm lấy cảm tình của bất cứ khách hàng khó tính nào bởi những ưu thế nổi trội của mình.

 

 

 

Foxy Salad cung cấp thực đơn salad đa dạng lên tới 21 vị salad hảo hạng, cam kết nguồn nguyên liệu 100% sạch sẽ, tươi ngon rõ nguồn gốc và đầy đủ chứng nhận. Nguồn rau xà lách đặc biệt trồng theo phương pháp thuỷ canh hiện đại của Israel và đạt chuẩn VietGAP, phù hợp mọi bữa ăn gia đình.

 

 

 

Không còn là món ăn khai vị mà Foxy salad được thiết kế đảm bảo dinh dưỡng và năng lượng hoàn toàn có thể thay thế bữa ăn chính hàng ngày phục vụ nhu cầu ăn detox, đẹp da, giữ dáng hay giảm cân…

 

 

Trong sự kiện, 20 Thương hiệu trong các ngành nghề khác nhau như: Sức khoẻ – Làm đẹp, Thương mại, Thực phẩm… sau quá trình bầu chọn khắt khe đã được Hội đồng bình chọn của Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global Forum Vinh danh Top Brands Asia 2019 dưới sự chứng kiến của gần 400 khách mời – Đại sứ 10 quốc gia trên toàn cầu và được đưa tin trên Đài truyền hình VTV.

Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đẹp trong sự kiện: 

 

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp trên Fanpage FOXY Salad hoặc số Hotline: 0981 35 99 68

Theo WLIN.vn


BẠN LÀ KHÁCH HÀNG MỚI?
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG
SIÊU KHỦNG
CẬP NHẬT ƯU ĐÃI NHANH NHẤT
TỰ LÀM SALAD