Thực phẩm Sạch và Bẩn - Đâu là ranh giới? – Foxy Salad

Thực phẩm Sạch và Bẩn - Đâu là ranh giới?

Đăng bởi Salad Foxy vào lúc

Thời gian gần đây truyền thông báo chí có đưa nhiều thông tin về các loại thực phẩm chất lượng kém, độc hại không an toàn, thực phẩm bẩn.

Thật đáng lo ngại về những thứ đang được tiếp nhận vào cơ thể, nó âm thầm tích luỹ và đến một lúc nào đó sẽ phát bệnh. Xong với các công nghệ tinh vi thì rất khó để phân biệt ngay được như: rau nhiễm thuốc trừ sâu, thịt nhiễm độc, cá bị tồn dư thức ăn...

Để tự bảo về cho gia đình mình, không còn cách nào là tìm hiểu kỹ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng của từng loại thực phẩm. Bằng kinh nghiệm, cảm quan, vị giác của các bà nội trợ.

Foxy Salad thời gian qua đã được nhiều khách hàng tin tưởng. Nhớ lại những ngày đầu thành lập, thật khó khăn để lấy được niềm tin của khách hàng. Vì hiện nay có rất nhiều nơi bán "rau sạch", "thực phẩm sạch"...

Giữa biển thị trường "sạch" như vậy, Foxy Salad chỉ biết dùng thời gian để chứng minh nguồn gốc thực phẩm ngon, rau sạch của mình. Để lấy được niềm tin của các bà nội chợ khó tính, Foxy Salad đã để khách hàng dùng máy thử hoá chất kiểm tra từng loại thực phẩm. Để đến hôm nay, các bà nội trợ đã tuyệt đối tin tưởng vào chất lượng an toàn của Foxy Salad và tự tin giới thiệu Foxy Salad đến bạn bè, người thân của mình.

BẠN LÀ KHÁCH HÀNG MỚI?
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG
SIÊU KHỦNG
CẬP NHẬT ƯU ĐÃI NHANH NHẤT
TỰ LÀM SALAD