Cách ăn uống và hít thở để tăng cường sinh lý – Foxy Salad

Cách ăn uống và hít thở để tăng cường sinh lý

Đăng bởi Salad Foxy vào lúc

1. Ăn uống 
Ngoài tác dụng làm đẹp cho chị em, từ hàng ngàn năm trước, những vị vua Ai Cập cổ đại đã phát hiện ra tác dụng của rau diếp nói riêng và xà lách nói chung để phát huy ” mãnh lực ” của mình nơi chốn ” bồng lai ” ấy.

Nhà Ai Cập học Salima Ikram tại Đại học quốc tế Hoa Kỳ (thủ đô Cairo) mới đây đã công bố công trình nghiên cứu dài hơi của mình về chuyện ăn uống của các vị vua chúa thời xưa ở đất nước này và đi đến một kết luận bất ngờ:

Từ hơn 2000 năm trước công nguyên, xà lách đã được các bậc tiền bối sử dụng như là một vị thuốc tăng cường sinh lý – Viagra tự nhiên.

Chúng thậm chí còn được phong là hiện thân của vị thần tình dục và sinh sản (Thần Min).

Thần Min được biết đến bởi các bức vẽ hoặc chạm khắc cổ trên tường với hình hài “cậu nhỏ” ở trạng thái cương cứng. Được mô tả có khả năng siêu phàm về chuyện ấy trong một văn tự cổ ở đền thờ Edfu. Những người Ai Cập tin rằng việc ăn rau xà lách đã giúp thần Min có thể yêu không nghỉ ngơi.

Vua Ptolemaic đứng trước mặt Min, thần của sự sinh đẻ, và đưa ra mắt của Horus. Phía sau thần là hình ảnh rau diếp thời cổ đại.

Trong lễ hội, ở trung tâm là thần Min, đằng sau vị thần là một đám rước các linh mục giữ một khu vườn rau xà lách.


Giáo sư Ikram cho biết, khi giải mã với các văn tự cổ, ông dễ dàng bắt gặp các mỹ từ khi nói về rau diếp. Chúng được mô tả là một thức ăn “tuyệt vời” cho tình yêu, có thể giúp con người “sinh hoạt tình dục một cách không mệt mỏi”. Chính vì thế, rau diếp thời đó được liệt vào hàng ngự phẩm tiến vua.

Trong các bữa ăn, chúng thường được dọn lên đầu tiên với vai trò là món khai vị, và các vị thực khách thường ăn chúng với một thái độ vừa tôn kính (do được coi là hiện thân của một vị thần) vừa hào hứng, bởi họ biết rõ tác dụng của nó. 


2. Hít thở.
Từ hơn 5000 năm trước, các bậc Du già đã phát hiện ra phép hít thở giúp tăng cường sinh lý, cải thiện chuyện hiếm muộn cho cả hai phái.

Phương pháp tập luyện vô cùng đơn giản: Hít vào, nhíu hậu môn, nín thở trong 5-10 giây hoặc hơn tùy theo khả năng, thở ra thả lỏng hậu môn. Lặp đi lặp lại ít nhất 9 lần (không vượt quá 15 phút), đều đặn hàng ngày thì các bệnh về hệ sinh dục sẽ được cải thiện, đồng thời giúp phái nữ se khít vùng kín, không còn tình trạng “vườn không nhà trống”.

Còn những lúc bình thường thì chỉ cần hít thở bụng: Hít vào phình bụng lên, thở ra hóp sâu bụng lại, giúp tăng cường dung tích phổi, đưa oxy vào máu

Nghiên cứu khoa học chỉ ra nếu 1 phút hít thở bụng 10 nhịp (hít vào 3s, thở ra 3s) thì con người có thể sống khỏe mạnh đến 100 tuổi. Càng hít thở chậm, tuổi thọ càng cao và càng khỏe, các chức năng trong cơ thể được phục hồi, dinh dưỡng đi sâu vào từng tế bào và tống đẩy được hết chất thải ra ngoài.

Đặc biệt, kết hợp hơi hít thở vào các thế yoga liên quan sẽ giúp tăng hiệu quả lên nhiều lần. 

Hãy thử áp dụng cách ăn uống và hít thở trên trong 1 tháng rồi 
báo lại kết quả cho Foxy nhé .

BẠN LÀ KHÁCH HÀNG MỚI?
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG
SIÊU KHỦNG
CẬP NHẬT ƯU ĐÃI NHANH NHẤT
TỰ LÀM SALAD