Hướng đẫn cách làm salad cá hồi xông khói – Foxy Salad

Hướng đẫn cách làm salad cá hồi xông khói

Đăng bởi Salad Foxy vào lúc

Cùng Foxy thử làm món Salad cá hồi xông khói vừa ngon vừa bổ, bố thích, mẹ yêu, con khỏe nha 

Nguyên liệu: 

- 200g cá hồi xông khói
- 1/4 bông cải trắng
- 1 củ cà rốt
- 1 búp xà lách
- 1 quả dưa chuột
- 10 quả cà chua bi
- Hạt nêm, muối, mù tạt vàng, wasabi, tiêu, đường.

Cách làm
Chuẩn bị
- Đem tất cả rau, củ, quả rửa sạch, ngâm nước muối 20 phút. 
- Xả sạch lại để ráo nước.
- Cà chua bi cắt bỏ đầu và chẻ đôi.
- Dưa chuột bỏ ruột thái khúc.
- Cà rốt bào sợi.
- Xà lách cắt khúc vừa ăn.
- Cá hồi xông khói để nguyên miếng (nên mua cá hồi Alaska cắt lát sẵn) có màu đỏ cam. 

Pha sốt:
- Pha 2 thìa ăn cơm mù tạt vàng và 1/2 quả chanh dây và bỏ hạt, vắt lấy nước.
- 1/2 muôi cà phê muối tinh
- 1/2 muôi cà phê đường
- 1 muôi cơm dầu olive + ít wasabi - tùy vào khả năng ăn cay.
- 1 muôi cà phê tiêu xay
- Trộn đều tất cả vào với nhau. 
Trình bày:
- Cho tất cả rau củ quả đã rửa và cắt cho vào tô, và đổ hỗn hợp nguyên liệu sốt vào, để 3 phút rồi ăn hoặc để trong tủ lạnh bảo quản trong 12h.

Chúc cả nhà bữa ăn ngon miệng 
----------------------------
Foxy Salad
Địa chỉ: Số 26 I4, ngõ 114 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội 
Hotline: 024.3200.4670 hoặc 098.135.9968 (Zalo)
Instagram: foxysaladvn
Freeship với đơn dưới 5km hoặc hóa đơn trên 350k bạn nhé

BẠN LÀ KHÁCH HÀNG MỚI?
NHẬN NGAY VOUCHER
50.000 VNĐ
CẬP NHẬT ƯU ĐÃI NHANH NHẤT
TỰ LÀM SALAD