Làm thế nào để có một sức khỏe tốt và không bao giờ bị bệnh – Foxy Salad

Làm thế nào để có một sức khỏe tốt và không bao giờ bị bệnh

Đăng bởi Salad Foxy vào lúc

Đó là một câu hỏi lớn mà tất cả những người sống trên Trái đất này đều quan tâm. Từ hàng nghìn năm nay, đã có hàng trăm nghìn nhà khoa học tìm tòi, nghiên cứu các phương pháp, các loại thuốc mới để cứu chữa con người thoát khỏi bệnh tật. Nhưng kỳ lạ thay, khoa học - y học ngày càng phát triển, các loại máy móc hiện đại, các loại thuốc mới được phát minh nhưng cũng không theo kịp sự phát triển của các loại bệnh tật .

Hàng ngày chúng ta phải đối mặt với bao nỗi sợ hãi đến từ các loại bệnh: tiểu đường, tai biến, xơ vữa động mạch, gút, mỡ trong máu, tăng cholesterol, xơ gan, thận, viêm loét dạy dày – tá tràng và đặc biệt là bệnh ung thư ngày càng nhiều, người mắc bệnh ngày một trẻ hơn. Các chuyên gia đã cảnh báo, trong 5 năm tới Việt Nam sẽ đối diện với đại dịch ung thư. Tại sao vậy và các bạn đã làm gì để phòng tránh nó?

Ai cũng biết "bệnh từ miệng ăn vào ..." nhưng phần lớn chúng ta ăn uống là để cho SƯỚNG CÁI MIỆNG mà không hiểu được rằng cơ thể chúng ta có có cần loại thức ăn đó hay không? Tình trạng "béo đẹp" ngày càng gia tăng nhưng không làm cho sức khỏe tốt hơn. Hàng ngày chúng ta dung nạp một lượng lớn thức ăn vào cơ thể nhưng vừa thừa lại vừa thiếu. Đại đa số các gia đình không biết chọn lựa thực phẩm để ăn, không biết cách chế biến vô tình làm mất đi một lượng lớn enzyme quý giá, mà enzyme là cội nguồn của sự sống.

May mắn thay, tất cả những băn khoăn của bạn đã được Tiến sĩ, bác sĩ Hiromi Shinya giải đáp rõ ràng trong cuốn sách NHÂN TỐ VI SINH - THE MICROBE FACTOR.

Đọc xong cuốn sách này Foxy thấy mình đang đi đúng hướng, bởi Salad là một trong những món giúp tạo ra những enzyme tốt, giúp cơ thể đào thải độc tố, làm sạch tế bào và cung cấp năng lượng cho cơ thể, giúp cơ thể bạn được trẻ hóa, khỏe mạnh và tràn đầy sức sống.

Thay lời tri ân sự ủng hộ của các bạn trong thời gian qua, Foxy sẽ tiếp tục chương trình khuyến mãi mua 1 tặng 1 đến hết ngày 31/08/2017.

Nhanh tay chia sẻ để giúp thêm bạn bè mình có một cuộc sống khỏe mạnh, không bệnh tật bạn nhé.


BẠN LÀ KHÁCH HÀNG MỚI?
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG
SIÊU KHỦNG
CẬP NHẬT ƯU ĐÃI NHANH NHẤT
TỰ LÀM SALAD