Bạn có thắc mắc tại sao mình giảm cân thất bại không? – Foxy Salad

Bạn có thắc mắc tại sao mình giảm cân thất bại không?

Đăng bởi Salad Foxy vào lúc

Bạn google ra hàng loạt cách giảm cân, thử áp dụng rồi chỉ một thời gian ngắn đã phải từ bỏ bởi nó không phù hợp với bạn?

Vậy đâu là giải pháp?

Hãy tự lắng nghe chính bản thân mình, chỉ có bạn biết mình thực sự cần gì và cần làm như thế nào. 

Foxy thường dành ra mỗi ngày ít nhất 15 phút tĩnh lặng để tự quan sát bản thân và rút ra kinh nghiệm. Ví dụ bạn hãy xem lại cách ăn uống của mình, những gì hiệu quả thì giữ lại, những gì không phù hợp thì bỏ đi.

À, bạn đã biết đến Quy luật Cung - Cầu, đầu Vào - đầu Ra rồi chứ, thử áp dụng xem nhé 

Nếu bạn đang thừa cân, đó là do Cung nhiều hơn Cầu. Nhu cầu của bạn thực tế chỉ có 7, nhưng bạn cấp cho nó tới 10, 15 nên mới bị dư ra. Vậy giờ ta cần giảm Cung, nhưng đa số sai lầm là giảm 1 phát về 2, 3 trong khi Cầu vẫn là 7 nên gây ra mất cân bằng, cơ thể không thể chịu được, nếu có thành công thì cũng mắc thêm bệnh.

Foxy cũng là đứa thích ăn Buffet, thích ăn đồ ngọt, cứ mỗi lần chuẩn bị đi ăn Buffet là Foxy sẽ ăn thật ít từ hôm trước, tập luyện cho tiêu hết đồ ăn cũ rồi sẽ đến thật sớm, ăn Salad đầu tiên, lấy ít một thôi để tranh thủ đi lại nhiều, không gọi nước uống để tránh bị đầy bụng, rồi từ từ nhấm nháp từng món, mỗi món chỉ lấy 1 miếng thôi để ăn được nhiều loại mà không bị phí. Foxy còn kết hợp hít thở bụng trong Yoga và giữ lưng thẳng để thức ăn tiêu hóa được nhanh hơn 

Mỗi lần đi ăn buffet tính ra phải gấp 3, 4 nhu cầu thực tế, vậy nên Foxy sẽ giảm ăn trong 3, 4 ngày tiếp theo để cân bằng lại. 
Trong những ngày này Foxy chỉ cần ăn salad và tập những bài nhẹ nhàng, tập trung vào vùng bụng là sau 2, 3 ngày là vòng 2 lại về như cũ 

Ngoài ra có một chiêu thải độc tố khá hay, đó là uống 1l nước muối loãng ấm sau khi ngủ dậy sẽ giúp đầu ra hoạt động tốt hơn, khoảng 1-2 tháng làm 1 lần thôi không lại hại thận nha.

Giảm cân là một hành trình, không đi đâu mà vội, hãy tận hưởng những niềm vui nho nhỏ như hôm nay mình đã ăn ít đi một miếng bánh ngọt, tập thêm được 5 phút; ngày mai bớt được 2 miếng, tập thêm được 10 phút. Cứ thế đến 1, 2 tháng sau bạn sẽ bất ngờ về chính mình luôn. 

Foxy sẽ còn chia sẻ những bài tập đơn giản để dù bận đến mấy bạn cũng tập được nha.

BẠN LÀ KHÁCH HÀNG MỚI?
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG
SIÊU KHỦNG
CẬP NHẬT ƯU ĐÃI NHANH NHẤT
TỰ LÀM SALAD